Sự xuất hiện tràn lan của băng keo dán làm người ta quên mất loại băng keo này là để làm gì?

Không hề khó khi tìm mua mặt hàng băng keo này trong thời đại đỉnh cao của ngành công nghiệp làm và dùng băng keo như hiện nay. Tuy nhiên, liệu có mấy ai hiểu được rằng băng keo này là dùng cho gì trong đời sống hàng ngày?

Để có được lời giải về câu hỏi băng keo đục dùng để làm gì thì chúng ta cần tìm hiểu băng keo này là như thế nào và công dụng của nó.

Băng keo ngoài là như thế nào?

Cũng giống với băng keo trong, băng keo ngoài cũng là một sản phẩm chế tạo bằng nhựa OPP có khả năng gắn kết siêu chặt, cực cứng và kháng lực cao. Đây được coi là loại hàng băng keo phổ biến nhất hiện nay.

Băng keo này dùng để chế tạo quần áo?

Cũng giống với nhiều loại băng keo thông thường, băng keo khắc OPP còn được dùng để chế trang trí.

Dán bìa carton: Mọi loại thùng giấy carton trước khi xếp đều phải có ghim cố định nên băng keo khắc OPP sẽ là giải pháp tuyệt vời cho nó. Với đặc tính siêu bền, siêu dẻo và chịu nhiệt, băng keo có thể giúp thùng carton ổn định, không dễ vỡ khi chứa hàng hoá cồng kềnh.
Viết ghi chú: Có thể nhiều bạn cảm thấy ngạc nhiên khi biết đây là công dụng của băng keo giấy. Tuy nhiên, băng keo đục cũng là loại keo giúp cho ghi chép dễ dàng. Chỉ cần lấy giấy thấm dầu chấm nhẹ lên băng keo thì sẽ có tác dụng tẩy xoá nhanh, không sợ phai màu. Muốn tẩy mực thì dùng đến dung dịch toluen.


Đến đây, có lẽ nhiều bạn đã bớt lăn tăn về chuyện băng keo được sử dụng để làm thế nào. Hi vọng bài viết sẽ có ích cho những ai thực sự quan tâm đến các kiến thức về băng keo, mục đích và cách dùng băng như thế nào nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon