Hiển thị tất cả 8 kết quả

Băng Keo Vải Giá Tốt Tại TP. HCM

Băng keo vải là gì?

Băng keo vải là một loại băng keo dính có lớp nền vải, thường được làm bằng cotton, polyester hoặc sự kết hợp của cả hai loại vải này. Lớp vải cung cấp độ bền và độ bền, và cũng có thể được phủ với các loại keo khác nhau để tạo ra các loại băng keo vải khác nhau, phụ thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể.

Băng keo vải nhiều màu giá sỉ tại TP HCM

Băng keo vải thường được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau, bao gồm các mục đích công nghiệp, ô tô và gia đình. Nó thường được sử dụng cho các nhiệm vụ đòi hỏi một băng keo mạnh mẽ và bền, như kín, gói hàng, sửa chữa và tăng cường. Một số loại băng keo vải phổ biến bao gồm băng keo gaffer, băng keo dính và băng keo điện.

Cấu tạo của băng keo vải

Cấu trúc của băng dính vải (cloth tape) thường bao gồm ba phần chính: lớp vải, keo và lớp bảo vệ.

Băng keo vải dùng để làm gì?
 • Lớp vải: Là phần chính của băng dính vải, thường được làm từ sợi vải cotton hoặc polyester. Vải có độ bền cao và có khả năng chịu lực tốt, giúp băng dính có thể dính chặt vào bề mặt.
 • Keo: Được sử dụng để dính lớp vải vào bề mặt, giữ cho băng dính vải không bong tróc hay tuột dễ dàng. Loại keo sử dụng trong băng dính vải thường là keo cao su hoặc keo acrylic.
 • Lớp bảo vệ: Thường được sử dụng để bảo vệ lớp keo và giúp băng dính dễ dàng sử dụng. Lớp bảo vệ thường được làm từ giấy silicone hoặc giấy có tính chống dính cao.

Cấu trúc của băng dính vải làm cho nó có độ bền cao, chịu được lực căng và độ bám dính tốt, là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và gia đình.

Những ưu điểm nổi bật của băng keo vải

 1. Chịu lực tốt: Băng dính vải được làm từ vải bố có tính chất bền chặt nên có khả năng chịu lực tốt. Nó có thể được sử dụng để giữ các vật liệu cứng và nặng, như kim loại hoặc gỗ, một cách an toàn.
 2. Dẻo dai và dễ dàng uốn cong: Băng dính vải có thể uốn cong và co giãn, làm cho nó dễ dàng để sử dụng trên các bề mặt khác nhau và trong các tình huống khác nhau.
 3. Chống thấm tốt: Với tính năng chống thấm, băng dính vải được sử dụng để bảo vệ và niêm phong các vật liệu và đường ống chịu áp lực.
 4. Kháng nhiệt và chống cháy: Băng dính vải chịu nhiệt tốt và chống cháy, do đó, nó được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với lửa.
 5. Có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng: Băng dính vải được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau, từ xây dựng đến sản xuất và bảo trì, cũng như trong các ứng dụng gia đình.
 6. Dễ dàng cắt và sử dụng: Với tính linh hoạt, băng dính vải dễ dàng cắt theo kích cỡ và hình dạng khác nhau và có thể được sử dụng để dán trên các bề mặt khác nhau, bao gồm cả bề mặt khó bám.
 7. Khả năng bám dính tốt: Băng dính vải có khả năng bám dính tốt và có thể dán chắc chắn trên nhiều loại bề mặt, bao gồm cả bề mặt thô và không đều.
 8. Tiết kiệm chi phí: So với các loại băng dính khác, băng dính vải thường có giá thành thấp hơn và được bán theo cuộn, do đó, nó là một lựa chọn tiết kiệm chi phí trong nhiều ứng dụng khác nhau.
Băng keo vải 5 mét nhiều màu

Địa điểm mua băng keo vải tại TP HCM

Có rất nhiều địa điểm mua băng keo vải tại TP HCM. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm sau:

 1. Công ty TNHH SX TM DV Tâm Tài Đức
 • Địa chỉ: 274/16 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0352.393.674 – 0366.245.735
 1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Việt Anh
 • Địa chỉ: 165/3/13 Lê Văn Thọ, P. 9, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0909 986 613
 1. Công ty TNHH Băng Keo Nhật Minh
 • Địa chỉ: 74A Bình Trưng Tây, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0989 008 700
 1. Công ty TNHH TM DV Hoàng Hà
 • Địa chỉ: 267B/2/19 Đường Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q. 12, TP. HCM
 • Số điện thoại: 0901 350 138
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon