Hiển thị tất cả 4 kết quả

BĂNG KEO DÁN NỀN GIÁ TỐT TẠI TP. HCM

Băng keo dán nền là gì?

Băng keo dán nền là loại băng keo dính được thiết kế để sử dụng trên sàn. Nó thường được sử dụng trong các môi trường công nghiệp, như các nhà máy, kho lưu trữ và trung tâm phân phối, để đánh dấu các khu vực cụ thể cho mục đích an toàn hoặc tổ chức.

Băng keo dán nền kho xưởng giá rẻ tại TP HCM

Băng keo dán nền có nhiều màu sắc, hoa văn và chiều rộng khác nhau, và thường được làm bằng các vật liệu bền như vinyl hoặc polyester để chịu được lưu lượng người và máy móc nặng. Nó có thể được sử dụng để đánh dấu các làn xe, tăng cường các khu vực nguy hiểm, chỉ định các khu vực làm việc và cung cấp các chỉ dẫn hướng đi.

Băng keo dán nền thường được ưa chuộng hơn so với các đường vẽ hoặc đánh dấu trên sàn bằng sơn, vì nó dễ dàng lắp đặt và gỡ bỏ mà không làm hư hỏng bề mặt dưới. Nó có thể được lắp đặt, di chuyển hoặc gỡ bỏ nhanh chóng, là một giải pháp linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho nhiều ứng dụng trong môi trường công nghiệp.

Băng keo dán nền

Những loại băng keo dán nền thông dụng

Đây là một số loại băng keo dán nền phổ biến:

  1. Băng keo vinyl: Băng keo vinyl là loại băng keo đa năng và bền được sử dụng phổ biến để đánh dấu sàn. Nó có nhiều màu sắc và có thể được sử dụng để đánh dấu hành lang, lối đi và các khu vực nguy hiểm.
  2. Băng keo phản quang: Băng keo phản quang là loại băng keo phản chiếu ánh sáng được sử dụng để tăng cường khả năng nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu. Thường được sử dụng để đánh dấu lối thoát hiểm, cầu thang và các khu vực liên quan đến an toàn.
  3. Băng keo chống trơn trượt: Băng keo chống trơn trượt là loại băng keo có bề mặt gồ ghề và được sử dụng để tăng độ ma sát trên các sàn trơn trượt. Thường được sử dụng ở các khu vực có nguy cơ trượt, chẳng hạn như cầu thang, dốc và cảng xếp hàng.
  4. Băng keo đánh dấu nguy hiểm: Băng keo đánh dấu nguy hiểm là loại băng keo được sử dụng để đánh dấu các khu vực hoặc thiết bị nguy hiểm. Thường có màu vàng sáng hoặc đỏ với các vạch chéo đen để chỉ ra nguy hiểm.
  5. Băng keo giãn cách xã hội: Băng keo giãn cách xã hội là loại băng keo đã được sử dụng rộng rãi trong đại dịch COVID-19 để khuyến khích giãn cách xã hội tại các khu vực công cộng. Thường có màu sắc tươi sáng và có thể được sử dụng để đánh dấu khoảng cách trong hàng đợi hoặc các khu vực khác mà người dân có thể tập trung.
  6. Băng keo dán thảm: Băng keo dán thảm là loại băng keo hai mặt được sử dụng để cố định thảm hoặc tấm thảm trên sàn. Nó có lớp keo dính mạnh và thường được sử dụng trong các môi trường dân dụng hoặc thương mại để tránh nguy cơ té ngã.
  7. Băng keo đánh dấu sàn: Băng keo đánh dấu sàn là loại băng keo chịu lực được sử dụng để đánh dấu các khu vực trên sàn công nghiệp. Nó thường được sử dụng trong các nhà kho và nhà máy để đánh dấu các khu vực lưu trữ, lối đi và các khu vực được chỉ định khác.

Địa chỉ mua băng keo dán nền tại TP HCM

Băng keo dán sàn công xưởng

Những lợi ích khi mua băng keo dán sàn tại băng keo Tâm Tài Đức
Hỗ trợ vận chuyển trong Hồ Chí Minh: với khách hàng của băng keo Tâm Tài Đức, chúng tôi sẽ ưu tiên giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng hạn chế (quý khách vui lòng liên lạc trước với nhân viên bán hàng)

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình: đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng nổ và rất có kinh nghiệm về khâu tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tư vấn cho quý khách hàng.

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp thân thiện: đội ngũ giao hàng với hơn 10 nhân viên liên tục giao nhận mọi tuyến đường tại Tp Hồ Chí Minh mỗi ngày để hàng hoá đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Làm việc với đơn vị cung cấp băng keo độc quyền: chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm đầu ra và luôn đảm bảo được chất lượng phục vụ quý khách hàng. Với thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường băng keo, chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM TÂM TÀI ĐỨC
Địa chỉ: 274/16 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM.
Hotline/ Zalo: 0352.393.674
Email: congtytamtaiduc@gmail.com

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon