Băng keo OPP là gì?

Băng keo OPP là một loại băng keo được làm từ màng polypropylene có tên gọi là Oriented Polypropylene (OPP). OPP là một loại nhựa dẻo và nhẹ, và khi được làm thành băng keo, nó thường được sử dụng để đóng gói và kín đáo trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Băng keo OPP thường có độ bền và khả năng chịu lực tốt, cũng như khả năng chịu nhiệt độ và chống nước. Do đó, nó thích hợp để sử dụng trong các quá trình đóng gói sản phẩm, đóng thùng, và các ứng dụng khác đòi hỏi một loại băng keo linh hoạt và đáng tin cậy.

Băng keo OPP giá rẻ tại Bình Tân

Những loại băng keo OPP giá rẻ phổ biến hiện nay

Tính đến thời điểm kiến thức cuối cùng của tôi vào tháng 1 năm 2022, có nhiều loại băng keo OPP giá rẻ phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, giá cả có thể biến động tùy thuộc vào địa điểm, nhà sản xuất, chất lượng và số lượng đặt hàng. Dưới đây là một số loại băng keo OPP giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy:

 1. Băng keo OPP trong suốt giá rẻ: Loại băng keo này thường được sử dụng để đóng gói cơ bản và có một lớp keo mạnh mẽ.
 2. Băng keo OPP màu sắc cơ bản: Các biến thể có màu sắc khác nhau của băng keo OPP thường có giá rẻ hơn so với các loại đặc biệt khác.
 3. Băng keo OPP có in logo hoặc hình ảnh đơn giản: Nếu bạn không cần một loại băng keo có thiết kế phức tạp, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách chọn loại có in logo hoặc hình ảnh đơn giản.
 4. Băng keo OPP dùng cho ứng dụng cụ thể: Có những loại băng keo OPP được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng nhất định như đóng gói thực phẩm hoặc hàng hóa nhạy cảm với ánh sáng.
 5. Băng keo OPP tự dính (double-sided): Nếu bạn cần một giải pháp dính cả hai mặt, có các loại băng keo OPP tự dính có giá rẻ.

Khi mua băng keo OPP giá rẻ, bạn cũng cần chú ý đến chất lượng để đảm bảo rằng nó đáp ứng đúng yêu cầu của công việc hoặc ứng dụng của bạn.

Băng keo trong là loại băng keo thông dụng nhất hiện nay để đóng gói

Quy cách thông dụng của băng keo OPP giá rẻ hiện nay

Băng keo OPP có nhiều quy cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của người sử dụng và ứng dụng cụ thể. Dưới đây là một số quy cách thông dụng của băng keo OPP:

 1. Rộng độ (Width): Băng keo OPP có thể có nhiều độ rộng khác nhau, từ các phiên bản hẹp (ví dụ: 12mm) cho đến các phiên bản rộng (ví dụ: 72mm). Rộng độ của băng keo thường được lựa chọn dựa trên kích thước của sản phẩm hoặc thùng đóng gói.
 2. Dài độ (Length): Quy cách độ dài của cuộn băng keo OPP cũng có thể thay đổi. Đối với các ứng dụng đóng gói hàng hóa lớn, có thể cần những cuộn dài hơn, trong khi đối với mục đích sử dụng nhỏ hơn, có thể chọn cuộn có độ dài nhỏ hơn.
 3. Độ dày (Thickness): Độ dày của băng keo OPP có thể thay đổi, ảnh hưởng đến độ bền và khả năng chịu lực của nó. Các loại băng keo dày thường được ưa chuộng trong các ứng dụng yêu cầu sức mạnh và độ bền cao.
 4. Màu sắc: Băng keo OPP có thể được sản xuất trong nhiều màu sắc khác nhau. Mặc dù băng keo trong suốt là phổ biến nhất, nhưng nếu cần có sự đa dạng màu sắc, bạn có thể tìm thấy băng keo có các màu như đen, đỏ, xanh, và nhiều màu khác.
 5. Loại keo: Các quy cách băng keo OPP cũng thường xuyên được phân biệt dựa trên loại keo được sử dụng. Có băng keo OPP có keo acrylic, keo cao su, hoặc keo nước.

Khi mua băng keo OPP, quan trọng là xác định những yêu cầu cụ thể của bạn để chọn lựa quy cách phù hợp nhất với nhu cầu và ứng dụng của bạn.

Xưởng sản xuất băng keo giá rẻ quận Bình Tân

Địa chỉ mua băng keo giá rẻ quận Bình Tân

Những lợi ích khi mua băng keo quận Bình Tân tại băng keo Tâm Tài Đức

 • Hỗ trợ vận chuyển trong Hồ Chí Minh: với khách hàng của băng keo Tâm Tài Đức, chúng tôi sẽ ưu tiên giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng hạn chế (quý khách vui lòng liên lạc trước với nhân viên bán hàng)
 • Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình: đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng nổ và rất có kinh nghiệm về khâu tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tư vấn cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp thân thiện: đội ngũ giao hàng với hơn 10 nhân viên liên tục giao nhận mọi tuyến đường tại Tp Hồ Chí Minh mỗi ngày để hàng hoá đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất.
 • Làm việc với đơn vị cung cấp băng keo độc quyền: chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm đầu ra và luôn đảm bảo được chất lượng phục vụ quý khách hàng. Với thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường băng keo, chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM TÂM TÀI ĐỨC
Địa chỉ: 381/11 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline/ Zalo: 0933.541.902 – 0352.393.674
Email: congtytamtaiduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon