Băng keo kích thước 5 cm x 100 yard hay thường được gọi là băng keo trong 5f 100Y là một sản phẩm được chế tạo bởi Oriented Poly Propylene có màu sắc trong suốt. Băng keo này được dùng phổ biến trong việc làm thùng và đóng gói sản phẩm. Vì vậy đây là sản phẩm băng keo có khá đông khách hàng đặt mua với số lượng cao.
Thật vậy, đối với cả khách hàng nhiều năm cũng như những khách hàng mới. Sản phẩm được họ quan tâm thường là băng keo cỡ 5 cm x 100 yard hoặc băng keo kích thước 4,8 cm x 100 yards. Khách hàng hiện nay ngoài chất lượng chưa thật sự đảm bảo thì điều khiến họ băn khoăn nhất đó là giá thành. Một sản phẩm có chất lượng cao và giá cả hợp lý sẽ luôn thu hút được khách hàng.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LUÔN TIN TƯỞNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM BĂNG KEO TRONG 5 CM X 100 YARDS CỦA CHÚNG TÔI?

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tham khảo thêm bảng giá một số sản phẩm băng keo chất lượng mới nhất tại đây.

Giá băng keo 5 cm x 100 yards tốt:
Chúng tôi bán trên thị trường với mức giá 8250 đồng/cuộn. Đối với khách hàng lâu năm và muốn mua số lượng nhiều chúng tôi sẽ sử dụng mức giá này. Vì hiện nay tỉ giá ngoại tệ đang có những biến động mạnh khiến giá cả băng keo loại 5 cm x 100 yards cũng chịu khá nhiều áp lực tăng. Do chúng tôi sử dụng lớp keo và màng keo OPP được nhập khẩu từ Nhật Bản, vì thế muốn có mức giá rẻ nhất của loại băng keo kích thước 5 cm 100 yards các quý khách hàng hãy liên hệ với tổng đài 0352.393.674 của công ty chúng tôi.

Chất lượng băng keo từ 5cm x100 yards cao:
Với tiêu chí chất lượng mà công ty chúng tôi đưa lên hàng đầu, nên các sản phẩm khi làm ra luôn có độ kết dính cao, độ cứng và dẻo dai tốt. Không bị gãy khi kéo mạnh sản phẩm và độ bền luôn đảm bảo phù hợp với số lượng yard do chúng tôi tuyên bố sản xuất.

Miễn phí mua mẫu băng keo kích thước 5 cm x 100 yards sử dụng thử nghiệm:
Hàng mẫu sẽ được chuyển đến tận tay mà không tốn một đồng chi phí nào. Quý khách vui lòng click tại đây để mua sản phẩm hoàn toàn free.

Giao hàng bằng băng keo kích thước 5 cm x 100 yards tận nơi: Chúng tôi áp dụng chính sách chuyển hàng trực tiếp đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất và rẻ nhất có thể. Điều này có lợi ích cực lớn đối với khách hàng ở xa và sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu khách hàng đặt băng keo kích thước 5 cm x 100 yards với số lượng nhiều. Hãy báo trước với chúng tôi tối thiểu 2 ngày làm việc để chúng tôi chắc chắn đơn hàng của quý khách sẽ được bàn giao đúng tại thời điểm đã thoả thuận.

4. Chính sách bảo hành chất lượng băng keo trong 5cm x 100 yards:

Sản phẩm của công ty băng keo giá sỉ Tâm Tài Đức chúng tôi sẽ bảo hành chất lượng suốt thời gian hoạt động. Nếu có xảy ra bất cứ trục trặc nào, quý khách hàng hãy liên lạc vào số tổng đài 0352.393.674 để thông báo với người bán. Chúng tôi sẽ đổi lại toàn bộ hàng hoá cho thời gian 2 ngày lao động.

5. Bán công nợ:
Mua hàng trước – lấy tiền sau. Chính sách giãn hạn từ 30 ngày đến 60 ngày cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào có nhu cầu. Khách hàng đã tin tưởng sản phẩm băng keo 5 cm x 100 yards của công ty thì chúng tôi sẽ dành các chính sách tốt nhất hỗ trợ quý khách hàng trong kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon