Ngày nay, băng keo dường như đã trở thành 1 phần thiết yếu của cuộc sống khi mà các hoạt động sản xuất, buôn bán của con người cũng đều có nó. Như vậy, mọi người đã biết hết các lợi ích do băng keo có thể đem đến cho mình được không? Nếu còn chưa, hôm nay, hãy cùng chúng mình theo dõi bài viết trên để giúp nhau tìm hiểu thêm h ơn thức về lợi ích do băng keo trong đem đến cũng như các ứng dụng thực tế của nó trong cuộc sống hàng ngày nha.

BĂNG KEO TRONG LÀ GÌ?

Băng keo trong là sản phẩm pha trộn của màng BOPP và keo Acrylic trong suốt làm nên 1 loại băng dính vừa phải có độ dính cao lại bền vững, chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết, có tính kháng khuẩn mạnh.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG KEO TRONG

Bước 1: Làm màng nhựa OPP

Những hạt nhựa PP nguyên sinh sẽ được đem đi nấu nóng chảy với nhiệt độ khoảng 165oC sau đó tiến hành ép lại rồi ủ lạnh cho đạt đến độ mỏng là 28 micromet nhưng cực cứng và có tất cả các đặc tính của 1 loại polymer.

Bước 2: Tiến hành cán màng

Màng BOPP sẽ được cho đi tráng keo theo phương pháp pha keo phân cực, phần keo Acrylic trong suốt sẽ được phủ trực tiếp trên bề mặt của tấm màng để tạo độ bám cũng như độ dày đồng đều tại các khu vực.

Công nghê này giúp keo bám chắc và có độ kết dính cao hơn nữa, không làm bong ra ở các vùng rìa hay hiện tượng mất keo khi dùng lâu dài.

Bước 3: Phân xoắn

Những cây jumbo keo này được sản xuất hàng loạt sẽ có kích thước cực khủng với chiều cao tối đa đạt đến 1.3 M và trọng lượng khoảng 280KG. Nên chúng sẽ được cho vào hệ thống ép cuộn thuỷ lực rồi cắt ra làm các đoạn băng keo lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Thông số kỹ thuật băng keo trong:

  • Độ dày             : 50MIC
  • Bề rộng            : 48MM
  • Vật liệu            : Màng BOPP, Keo Acrylic, Giấy Kraft.
  • Màu sắc          : Trong
  • Độ dính           : 2.7 – 2.9N/10MM
  • Lực kéo           : 0.85 – 0.88 N/10MM
  • Sức căng        : 150% – 180%
  • Nhiệt độ          : 0 – 60 ºC

LỢI ÍCH CỦA BĂNG KEO TRONG

Băng keo trong mang đến quá nhiều tiện ích cho cuộc sống.

Trong sử dụng:
Băng keo giúp việc đóng thùng được dễ dàng hơn, đảm bảo thùng có damn1 chắc chắn, hạn chế trường hợp mở nắp khi di chuyển và rời hàng.

Trong lĩnh vực bán hàng online:
Sản phẩm giúp chủ shop vận chuyển hàng hoá nhanh chóng, tiện lợi, mặt khác do có chất nền trong suốt nên loại băng dính này dễ dàng hàn chặt, đảm vệ nhãn hàng và thông tin giao nhận, hạn chế việc xé rách, mờ tem tạo trở ngại cho quá trình giao hàng.

Trong môi trường gia đình:
Băng dính này hay được dùng để gắn vào các vật dụng, thông báo, lịch công tác. .. một cách dễ dàng và tiện lợi.

Trong văn phòng:
Sản phẩm có thể được sử dụng để treo các đồ vật trong nhà hay làm đồ trang trí tại những buổi tiệc nho nhỏ.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm băng keo có chất lượng nhất đồng thời lại là nhà sản xuất độc quyền nên giá thành mà chúng tôi bán được cũng là giá gốc và thấp hơn khá nhiều so với các nhà thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon