Băng keo văn phòng phẩm là gì?

Băng keo văn phòng phẩm (hay thường gọi là băng keo in tiền) cuộn nhỏ được sử dụng trong nhiều văn phòng phẩm. Có thể bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn 1 nhà cung cấp sản phẩm văn phòng phẩm sản xuất công nghiệp để mua sử dụng hay phân phối.

Băng keo văn phòng phẩm là dạng băng keo được sử dụng phổ biến trong văn phòng. Vì tính nhỏ gọn lại thuận tiện chính vì thế băng keo văn phòng phẩm được ưa thích sử dụng. Mặt khác, băng keo văn phòng phẩm có giá thành khá rẻ vì vậy chúng cũng vô cùng thông dụng.

Cấu tạo băng dính văn phòng phẩm

Băng keo văn phòng được cấu tạo bằng màng băng keo trong OPP. Tuy nhiên do đặc tính nhanh gọn lại không đòi hỏi độ dính cao hơn băng keo văn phòng nên hay được tạo thành từ loại băng keo có độ dính 40 mic, 43 mic hoặc 45 mic.

Ứng dụng băng keo văn phòng phẩm

  • Băng keo văn phòng phẩm được dùng khá rộng rãi trong đời sống. Tuỳ theo từng mục đích dùng mà chúng ta sẽ liệt kê như sau
  • Băng keo dùng để dán một số vật dụng trong văn phòng.
  • Băng keo văn phòng phẩm dùng để dán tiền
  • Băng keo dùng để dán các note, ghi chú, . ..
  • Băng keo dùng để cố định một số vật dụng nhỏ, . …

Quy cách băng keo văn phòng phẩm

  • Băng keo văn phòng phẩm được phân thành 2 quy cách với bản keo 12 mm (1 F 2) hoặc 18 mm (1 F 8)
  • Băng keo 10Y (12 mm x 10Y hoặc 18mm x 10 Y)
  • Băng keo 15Y (12 mm x 15Y hoặc 18mm x 15 Y)
  • Băng keo 18Y (12 mm x 18Y hoặc 18mm x 18 Y)

Vì sao chọn mua băng keo văn phòng phẩm tại băng keo Tâm Tài Đức

Chúng tôi là nhà sản xuất băng keo hàng đầu tại Việt Nam, với dây chuyền nhận chuyển giao công nghệ năm 2018 trực tiếp từ Đài Loan. Chúng tôi là nhà cung cấp băng keo văn phòng phẩm lớn nhất tại Tp Hồ Chí Minh.
Với hơn hệ thống 200 văn phòng phẩm lớn nhỏ đang kinh doanh toàn quốc. Chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng cũng như sự đảm bảo về gia cả với quý đại lý cũng như quý khách hàng.

Những lợi ích khi mua băng keo văn phòng phẩm tại băng keo Tâm Tài Đức

Hỗ trợ vận chuyển trong Hồ Chí Minh: với khách hàng của băng keo Tâm Tài Đức, chúng tôi sẽ ưu tiên giao hàng trong nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng hạn chế (quý khách vui lòng liên lạc trước với nhân viên bán hàng)

Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt tình: đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng nổ và rất có kinh nghiệm về khâu tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tư vấn cho quý khách hàng.

Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp thân thiện: đội ngũ giao hàng với hơn 10 nhân viên liên tục giao nhận mọi tuyến đường tại Tp Hồ Chí Minh mỗi ngày để hàng hoá đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất.

Làm việc với đơn vị cung cấp băng keo độc quyền: chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm đầu ra và luôn đảm bảo được chất lượng phục vụ quý khách hàng. Với thương hiệu hơn 10 năm trên thị trường băng keo, chúng tôi hi vọng được phục vụ quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM TÂM TÀI ĐỨC
Địa chỉ: 274/16 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM.
Hotline/ Zalo: 0352.393.674
Email: congtytamtaiduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon