Mẹo dùng băng keo làm cây lăn bụi với nhiều lợi ích bất ngờ
Nếu bạn muốn loại bỏ xơ và bông vải bám trên áo quần, hay những bụi dơ bám đầy trên tấm nệm hoặc ga giường mà lại không có dụng cụ cây lăn bụi chuyên dụng? Đừng lo vì Tâm Tài Đức sẽ ‘ mách ’ bạn một mẹo dùng băng keo làm cây lăn bụi cực hay ngay sau đây!

Thường thì khi loại bỏ các chất xơ vải hoặc lông chó mèo bám trên quần áo, còn để lấy hết những lớp bụi bẩn bám trên ga, nệm ở nhà thì bạn nên sử dụng cây lăn bụi chuyên dụng.

Thế nhưng Tâm Tài Đức sẽ chỉ bạn một mẹo siêu đơn giản giúp giải quyết những vấn đề trên mà chỉ cần 1 cuộn băng dính và 1 cái chai, ngoài ra không có gì khó khăn nữa. Cùng theo dõi ngay sau đây!

1 Dụng cụ để làm cây lăn bụi từ băng keo

  • 1 cuộn băng keo
  • 1 cái chai (có đường kính nhỏ hơn đường kính của lõi cuộn băng keo)

2 Cách làm cây lăn bụi bẩn từ băng keo

Bước 1 Bạn kéo một đoạn dài lớp băng keo ra, sao đó xoay ngược lại sao cho mặt dính của lớp băng keo sẽ hướng ra phía ngoài.

Bước 2 Cuối cùng, bạn có thể lồng cuộn băng keo vào thân một cái chai. Vậy là bạn đã có ngay một cây lăn bụi tự làm cực kỳ tiện lợi rồi đấy.

3 Lợi ích của cây lăn bụi bẩn từ băng keo

Lăn xơ vải hoặc lông chó mèo bám trên quần áo
Bạn có thể thực hiện lăn chai hoặc dán băng keo lên trên bề mặt quần áo. Các sợi xơ, bông vải hay lông chó mèo sẽ bị cuốn chặt vào chất keo chứ không bao giờ bám trên bộ đồ của bạn đâu.

Dùng để lăn xơ vải hoặc lông chó mèo bám trên quần áo

Lăn bụi bẩn dính trên chăn, ga nệm
Bạn cũng có thể dùng nó để lăn bụi trên chăn nệm hoặc ga giường, . .. Phần keo trên cuộn băng dính sẽ giúp lấy đi bụi bẩn mà không làm mất thêm sức lực chút nào.

Dùng để lăn bụi bẩn bám trên chăn, ga nệm

Lăn bụi dơ bám thảm hay đồ chà chân
Ngoài ra, cây lăn bụi với 1 cái chai và cuộn băng keo này cũng hữu dụng trong việc hút sạch các bụi bẩn bám trên nhiều chiếc thảm hoặc đồ chà chân của bạn nữa.

Dùng để lăn bụi bẩn bám thảm hoặc đồ chà chân

Cùng xem số bụi bẩn và tóc rơi do cây lăn bụi tự chế thu được nhé!

Với cách dùng băng keo dán cây lăn bụi cực kỳ đơn giản, Tâm Tài Đức mong rằng bạn sẽ “ bỏ túi ” ra thêm một mẹo vặt siêu hay ho có thể ứng dụng trong cuộc sống mỗi ngày nữa! Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon