Theo như xu hướng dùng băng keo hiện nay với các chức năng, kích cỡ và tính năng của từng loại băng keo có thể giải quyết mỗi loại hình công việc khác nhau. Hy vọng bài viết dưới đây của văn phòng phẩm giá rẻ Tâm Tài Đức sẽ giúp cho bạn phân biệt đơn giản hơn.

Băng keo hay thường gọi là băng dính được phân loại theo các tiêu chí khác nhau: phân loại theo chất keo, phân loại theo vật liệu phủ keo, phân loại theo công năng và phân loại theo kích thước, tính năng. Loại Băng keo phổ biến nhất trên thị trường là băng keo OPP hay thường được viết là băng keo đóng thùng.

Băng keo thông thường được đo theo đơn vị yard (0.91 mét/1 yard) dựa theo cách quy đổi trên chúng ta sẽ biết chính xác độ dài của đoạn băng đó.

Phân loại băng keo theo chất liệu

Mỗi loại băng keo có đặc tính khác nhau thì lại dùng cho những mục đích khác nhau. Tuỳ thuộc theo đặc tính công việc mà người ta dùng từng loại keo có chất liệu khác nhau như thế nào cho thích hợp:

– Băng keo OPP: là dạng băng keo dán với chất liệu OPP, rất thịnh hành trên thị trường hiện nay được sử dụng để chế tạo nhiều loại thùng bìa carton, các sản phẩm băng keo OPP phổ biến hiện nay là Băng keo trắng OPP 5 F. 100 yds, Băng keo vàng đục OPP 5 F. 100 yds, Băng keo vàng đục OPP 5 F. 80 yds, Băng keo đen OPP 5 F. 80 yds

Băng keo OPP chuyên dùng trong đóng gói sản phẩm

– Băng keo giấy: băng keo viết trên chất liệu gỗ dùng để gắn lên bề mặt sản phẩm nhằm đánh dấu, bổ sung thông tin. Có thể kể đến một số loại băng keo giấy phổ biến như Băng keo giấy 2,5 F, Băng keo giấy 1,2 F.

Băng keo giấy 2f4

– Băng keo xốp: Với chất liệu là xốp, băng keo xốp thông thường có 2 mặt sử dụng để dán chặt 2 bề mặt sản phẩm với nhau. Các loại băng keo hiện có tại Tâm Tài Đức: Băng keo xốp 5 p 9yard, Băng keo xốp 2,5 p 9yard

Băng keo xốp

– Băng keo simili: Là dạng băng keo bằng vật liệu nhựa simili, được sử dụng để trang trí. đóng tài liệu theo cặp, dán gáy sách, làm hồ sơ phổ biến trong công sở. Các sản phẩm băng keo simili thông dụng hiện nay phải kể đến Băng keo simili 5P (có chiều rộng 5 F) và Băng keo simily 3,5 P (có chiều rộng 3,5 F) .

Phân loại băng keo theo công dụng

Tuỳ theo công dụng của từng loại băng keo này mà người ta dùng cho những mục đích khác nhau. Đối với những loại băng keo trắng nó chủ yếu được sử dụng để chế tạo một số dạng bao bì và đóng gói hàng hoá. Còn đối với những dạng băng keo xốp hay băng keo giấy thì chủ yếu dùng để trang trí hoặc sử dụng trong một số văn phòng công ty. Đối với loại băng keo điện hay dùng để trong công trình.

Phân loại băng keo theo chiều dài

Mỗi loại băng keo đều có độ dài riêng biệt, đơn vị đo theo tiêu chuẩn là yard. Chiều cao biểu thị cho độ dài mà keo có thể dùng được. Loại băng keo có có độ dài 80 yard đến 100 yard là loại sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay để thoả mãn các yêu cầu đa dạng của người sử dụng.

Phân loại băng keo theo kích thước

Kích cỡ của băng keo giúp chúng ta căn cứ trên bề mặt có thể dùng hoặc lựa chọn loại băng keo thích hợp. Kích cỡ của nhiều loại băng keo hiện nay được xác định dựa trên những đơn vị như độ cao, bề ngang, đường kính, . ..

– Trên thế giới hiện nay, mọi người đang dùng nhiều nhất là loại băng keo có độ cao khoảng 80y, 100y. Đơn vị quốc tế quy định độ dài là “yard”, nhưng ở Việt Nam thì đơn vị tính chiều cao là: “m” (1 yard = 0.9144 m) .

– Băng keo sử dụng cho dán thùng thường có 1 số độ dày keo như sau: 0.4; 0.43; 0.45; 0.5, nếu không tìm hiểu kĩ bạn sẽ không biết điều gì mà lại nhầm rằng loại băng keo nào cũng giống nhau.

– Hoặc nếu bạn sử dụng Băng keo để gắn thùng, hộp Carton cho mục đích thương mại, với trọng lượng thùng khoảng 25 – 40 kg thì Bạn nên chọn loại Băng keo có độ dày: 0.45

– Đóng các hộp hàng, kiện hàng lớn trên 40kg hoặc muốn gắn những thứ gì đòi hỏi độ chặt cao hơn bên nhà sản xuất Inox thì Bạn nên tìm mua loại keo có độ dày: 0.5.

Vì sao nên mua những sản phẩm băng keo tại Tâm Tài Đức:

Các loại băng keo tại Tâm Tài Đức đều đảm bảo chất lượng cao và giá thành thấp nhất, thích hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Mặt hàng băng keo cũng là mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu. Tâm Tài Đức cũng đáp ứng đầy đủ các sản phẩm băng keo khác nhau tuỳ thuộc theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

– Những sản phẩm băng keo tại Tâm Tài Đức đều đảm bảo độ chuẩn về kích cỡ cũng như đáp ứng tốt cho nhu cầu dùng trong văn phòng công ty hoặc các nhà máy, phân xưởng.

– Với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt đến khách hàng, không chỉ các loại băng keo mà còn cả văn phòng phẩm nói chung chúng tôi đều đảm bảo chất lượng cao nhất và chuyển giao hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon