Băng keo OPP là gì?

Băng keo OPP (Oriented PolyPropylene) là một loại băng dính phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong việc đóng gói sản phẩm và cố định các phụ kiện. Nó là một loại băng dính với một mặt làm từ màng film OPP, trong khi mặt còn lại được phủ một lớp keo có khả năng kết dính sản phẩm hoặc bề mặt khác.

Băng keo OPP trong chuyên đóng thùng carton

Cấu tạo của băng keo OPP

Băng keo OPP được cấu tạo từ hai phần chính:

  1. Phần lõi: Phần lõi của băng keo OPP thường được làm bằng giấy hoặc nhựa và giữ vững phần băng keo. Nó có vai trò quan trọng trong việc ngăn bề mặt keo bên trong bám bẩn và là nơi thông tin phân biệt hàng thật và hàng giả có thể được in ấn.
  2. Phần băng keo: Phần bề mặt của băng keo OPP gồm lớp nền và lớp keo. Lớp nền thường được làm từ các vật liệu mềm, dai, và có độ đàn hồi, như màng PVC, giấy bạc, giấy kraft hoặc vải. Lớp nền này có đặc tính không dễ rách khi bị kéo nhẹ, nhưng có thể rách nếu bị tác động mạnh. Ngoài ra, lớp nền còn có khả năng chống thấm và chịu được nhiệt độ cao. Lớp keo OPP bao gồm các hợp chất keo như acrylate copolymer hoặc nhựa thông hydro hóa, và nó được quét lên lớp nền để tạo khả năng kết dính khi tiếp xúc với sản phẩm hoặc bề mặt khác.
Băng keo có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có công dụng riêng biệt

Quy cách của băng keo OPP

Băng keo OPP có nhiều quy cách sản xuất khác nhau, bao gồm chiều dài phổ biến như 80 yard, 100 yard, 200 yard, 300 yard, nhưng cũng có thể sản xuất theo yêu cầu. Mỗi cuộn băng keo OPP thường được đóng gói thành 1 cây (bao gồm 6 cuộn) và có trọng lượng từ 1kg, 2kg, 3kg, bao gồm phần lõi và phần màng. Có hai tùy chọn cho màng keo, bao gồm keo dính 22 micro và keo dính 28 micro, và độ dính của màng keo là 50 micro.

Đóng bao băng keo giao cho khách hàng

Những loại băng keo OPP phổ biến

Băng keo OPP có nhiều loại, bao gồm băng keo OPP trong, băng keo OPP màu, và băng keo OPP đục. Mỗi loại này được sử dụng cho các mục đích cụ thể khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Băng keo dán nền công dụng phân chia khu vực trong các nhà xưởng

Ưu điểm và ứng dụng của băng keo OPP

Ưu điểm của băng keo OPP bao gồm khả năng chịu lực tốt, khả năng kết dính cao trên đa dạng loại bề mặt, tính đơn giản trong việc sử dụng, tính phổ biến và sẵn có dễ dàng, cũng như sự đa dạng trong mẫu mã. Nó được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ gia đình và văn phòng đến công nghiệp và lĩnh vực logistics. Giá cả của băng keo OPP có thể biến đổi tùy thuộc vào loại băng keo, quy cách đóng gói và thương hiệu cụ thể, nhưng giá trung bình dao động từ 7.000đ/cuộn đến 30.000đ/cây 6 cuộn (giá tham khảo).

Địa chỉ mua băng keo OPP giá rẻ nhất TPHCM

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng lựa chọn mua băng keo OPP giá rẻ tại công ty Tâm Tài Đức sẽ có được sản phẩm chất lượng cao mà vẫn đáp ứng giá thành rẻ nhất.

Ngoài ra với khách hàng có nhu cầu lớn thì có thể đặt gia công băng keo giá rẻ theo yêu cầu với đa dạng kích thước, màu sắc, quy cách đóng gói keo,…

Mua băng keo OPP giá rẻ tại TPHCM lựa chọn công ty Tâm Tài Đức khách có thể nhận hàng chỉ sau vài giờ đồng hồ chốt đơn vì băng keo OPP giá rẻ các loại luôn có sẵn tại xưởng, khách đặt hàng là lên đơn giao ngay. Chúng tôi cam kết sản phẩm luôn là hàng mới, keo, dai, không bị đứt ngang, đúng thông số lúc báo giá.

CÔNG TY TNHH SX TM TÂM TÀI ĐỨC
Địa chỉ: 381/11 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline/ Zalo: 0933.541.902 – 0352.393.674
Email: congtytamtaiduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon