Băng keo là gì?

Băng keo (hoặc băng dính) là một dạng của dây dính mỏng, thường được làm từ giấy hoặc nhựa, được phủ một mặt bằng một lớp keo dính. Băng kèo thường được sử dụng để kết nối, gắn kết, đóng gói hoặc bảo vệ vật phẩm trong nhiều tình huống khác nhau. Các loại băng kèo khác nhau có thể được sử dụng cho các mục đích cụ thể như đóng thùng, sửa chữa, gắn kết giấy hoặc vật liệu nhẹ khác, đánh dấu vị trí, hoặc bảo vệ bề mặt khỏi hỏa tiễn hoặc tác động từ môi trường.

Băng keo là gì

Có nhiều loại băng kèo khác nhau, bao gồm băng keo trong suốt, băng keo màu sắc, băng keo chịu nhiệt, băng keo chống nước, và nhiều loại khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Băng kèo là một công cụ tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày và trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Có những loại băng keo nào trên thị trường

  1. Băng keo trong suốt (Transparent Tape): Loại này thường được sử dụng trong văn phòng hoặc gia đình để gắn kết giấy và tài liệu. Nó thường làm bằng màng bọc trong suốt và keo dính mạnh.
  2. Băng keo đóng thùng (Packaging Tape): Loại băng này thường được sử dụng để đóng gói hộp carton hoặc thùng hàng. Nó có khả năng chịu nhiệt và chịu nước tùy thuộc vào loại.
  3. Băng keo nhãn hàng (Branding Tape): Loại này thường được sử dụng để in logo hoặc thông tin về sản phẩm trên bề mặt đóng gói, thường có màu sắc và thiết kế riêng biệt.
  4. Băng keo điện (Electrical Tape): Loại này được sử dụng để cách điện và bảo vệ dây điện và cáp.
  5. Băng keo dán thảm (Carpet Tape): Sử dụng để giữ thảm trải sàn ổn định trên mặt sàn.
  6. Băng keo chống trượt (Anti-Slip Tape): Loại này có chất liệu mặt bề mặt có độ ma sát cao, thường được sử dụng để ngăn người đi lại trên các bề mặt trơn trượt.
  7. Băng keo chống nước (Waterproof Tape): Sử dụng để kín nước và bảo vệ bề mặt khỏi tác động của nước.
  8. Băng keo chống cháy (Fireproof Tape): Loại này chịu nhiệt độ cao và được sử dụng để cách nhiệt và chống cháy.
  9. Băng keo y tế (Medical Tape): Loại này được sử dụng trong lĩnh vực y tế để gắn kết vật liệu y tế hoặc bảo vệ vùng da bị tổn thương.
  10. Băng keo dán gương (Mirror Tape): Được sử dụng để gắn gương vào bề mặt.

Còn rất nhiều loại băng keo khác tùy thuộc vào mục đích sử dụng cụ thể, và mỗi loại có tính chất và đặc điểm riêng biệt.

Địa chỉ nhà sản xuất băng keo tại quận Bình Tân

Công ty sản xuất băng keo giá tốt tại quận Bình Tân

CÔNG TY TNHH SX TM TÂM TÀI ĐỨC
Địa chỉ: 381/11 Lê Văn Quới, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Hotline/ Zalo: 0352.393.674 – 0366.245.735
Email: congtytamtaiduc@gmail.com
Website: bangkeotamtaiduc.com
Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7
– Sáng 08h-12h
– Chiều 13h-17h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon