Doanh nghiệp nên dùng loại băng keo dán thùng trong hay màu

Nên dùng băng keo dán thùng nào?

ĐIỂM GIỐNG NHAU CỦA BĂNG KEO DÁN THÙNG

Băng keo trong và băng keo màu cùng có thành phần cấu tạo từ chuỗi Oriented PolyPropylene viết tắt là OPP. Tuy nhiên nếu xét theo từng góc độ thì băng keo trong và băng keo màu có những nét khác biệt nhất định.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA BĂNG KEO TRONG VÀ BĂNG KEO MÀU DÁN THÙNG

Đối với những khách hàng mua băng keo lâu năm thì câu này không hề khó khăn. Nhưng với các khách hàng mới có lẽ sẽ có sự băn khoăn khi so sánh sự khác nhau trong giá cả của băng keo trắng và băng keo màu dán thùng. Có người sẽ nghĩ rằng băng keo màu giá sẽ cao hơn băng keo trong hoặc ngược lại băng keo trắng tốt hơn băng keo màu. ..

Có nhiều sự khác nhau giữa băng keo trong và màu

Chất lượng của băng keo dán thùng có màu sậm hơn
Nói đến chất lượng là chúng ta bàn về độ dẻo, độ bền của sản phẩm. Theo đánh giá chung của một số đơn vị kỹ thuật chuyên ngành thì băng keo trong và băng keo màu dán thùng có cùng chất lượng giống nhau ở độ kết dính. Tuy nhiên về độ bám dính thì băng keo màu có sự vượt trội so với băng keo trong chút ít.

Băng keo trắng dán thùng bền hơn băng keo màu

Yếu tố tiếp theo của sự thay đổi đến từ giá cả. Thông thường các sản phẩm băng keo trắng và băng keo màu có chung số lượng yard và quy cách thì giá của băng keo trong sẽ thấp hơn băng keo màu một bậc nhất định. Có thể lấy thí dụ nếu giá của băng keo màu ở mức 10 thì băng keo trắng sẽ chỉ ở mức 6.

Tuy nhiên ở băng keo màu lại có một đặc điểm khác đáng lưu ý. Đó là tuỳ theo màu sắc băng keo nó cũng có sự dao động khác nhau. Ví dụ như: băng keo dán thùng màu xanh, đỏ, vàng sẽ thấp hơn băng keo màu đen, vàng tím. Tuy nhiên sự chênh lệch giá của trường hợp này là nhỏ và không lớn cho lắm.

Công dụng của băng keo dán thùng hai loại cũng khác nhau

Băng keo dán thùng không được dùng nhiều như băng keo màu

Điều này cũng phụ thuộc theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng. Nhưng nhìn chung thì cả băng keo trong và băng keo màu có thể dùng cho mục đích dán thùng (băng keo đen sử dụng rộng rãi hơn khá nhiều so với băng keo màu về việc dán thùng) . Một công dụng vượt trội đáng lưu ý của băng keo màu so với băng keo thường là chúng có thể được dùng để trang trí, hoặc phân biệt thông qua ghi màu trên từng sản phẩm khác nhau. ..

Khối lượng của băng keo dán thùng có màu thường lớn hơn

Về mặt này thì băng keo màu luôn vượt băng keo trắng. Lý do khá dễ hiểu là băng keo màu ngoài chất keo thì chúng thường có bổ sung thêm yếu tố màu. Chính điều này tạo ra sự khác biệt lớn của băng keo dán thùng.

NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý VỀ BĂNG KEO MÀU

Với ưu điểm là khả năng bám dính cao cùng màu sắc phong phú, loại băng keo màu cũng khá được khách hàng lựa chọn nhằm sử dụng vào việc sản xuất thương mại hoặc một số mục đích khác. Tuy nhiên, do băng dính màu có giá thành cao hơn nên việc lựa chọn cũng khá hạn chế. Điều này có nghĩa là nếu chúng bám vào một số bề mặt cụ thể thì chúng sẽ lưu lại vết bẩn màu sau một thời gian khi bạn gỡ băng dính. Nhưng đừng lo, bạn chỉ cần sử dụng một miếng vải tẩm nước, dầu, xà bông. .. là bạn có thể nhanh chóng làm sạch các vết bám này.

CÔNG TY SẢN XUẤT PHÂN PHỐI BĂNG KEO TÂM TÀI ĐỨC CAM KẾT

  1. Liên tục cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới nhất vào trong sản xuất để mang lại những sản phẩm băng dính chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt tới tất cả khách hàng.
  2. Thời gian giao hàng cấp tốc và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. Hỗ trợ tối đa khách hàng với chính sách đổi lại sản phẩm nếu không hài lòng về chất lượng.
  3. Thường xuyên có chương trình khuyến mãi lớn nhân những dịp này như một lời tri ân chân tình mà công ty Tâm Tài Đức gởi tặng đến quý khách hàng thân thiết của mình!

CÔNG TY TNHH SX TM TÂM TÀI ĐỨC
Địa chỉ: 274/16 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM.
Hotline: 0352 393 674
Email: congtytamtaiduc@gmail.com
Website: https://bangkeotamtaiduc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon