Để mua được những sản phẩm băng keo có chất lượng cao thì bạn phải nhờ đến các đơn vị cung ứng uy tín. Hiện nay, công ty băng keo Tâm Tài Đức là đơn vị cung cấp băng keo uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và được khách hàng trên cả nước tin tưởng.

Với tiêu chí: An toàn – Chất lượng và Tiết kiệm chi phí. Băng keo Tâm Tài Đức sẽ mang lại cảm giác tốt nhất đối với quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

Chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại băng keo có trên thị trường hiện nay, điển hình nhất là:

Băng keo dán thùng carton:

Băng keo giấy:

Băng keo 2 mặt:

Băng keo 2 mặt mút xốp:

Băng keo điện, băng keo nano:

Băng keo vải:

Băng keo simili:

Băng keo dán nền, cảnh báo:

Băng keo in chữ:

Băng keo văn phòng phẩm:

Băng keo màu các loại….

Tâm Tài Đức là cty cung cấp băng keo dán thùng carton lớn nhất TPHCM. Chúng tôi đã và đang phục vụ hơn 5.000 khách hàng mua băng dính tại Tp HCM về làm băng keo giá rẻ cho thùng carton. Công ty sản xuất băng keo dán thùng Tâm Tài Đức được đại đa số các khách hàng là những doanh nghiệp, công ty tin cậy đã đặt mua xuyên suốt thời gian từ ngày chúng tôi ra đời. Đặc biệt, tất cả những loại băng dính dán thùng hiện nay Tâm Tài Đức đang cung ứng ra thị trường được xem là có giá tốt nhất tại TPHCM. Vì vậy, khi đã đến với Tâm Tài Đức bạn không cần phải lo khảo giá ở đâu nữa.

Báo giá băng keo giá sỉ trực tiếp không qua trung gian, cạnh tranh giá sỉ trên toàn quốc

  • Sản phẩm băng keo chuẩn độ dày, màng rộng, keo dính và đảm bảo thông số chuẩn nhất cho từng sản phẩm.
  • Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ cao, được kiểm tra từng công đoạn cho ra sản phẩm băng keo nhiều chủng loại, uy tín và chất lượng.
  • Sản phẩm nhận gia công theo yêu cầu và được giao hàng đúng hẹn, quý khách được kiểm tra hàng trước khi giao dịch hoàn thiện.

Nếu quý khách có nhu cầu mua băng keo giá sỉ cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng của mình, liên hệ trực tiếp đường dây nóng công ty Băng Keo Tâm Tài Đức để tư vấn đặt hàng trực tiếp tận nơi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon