Đối với các khách hàng mua băng keo lâu năm thì câu này không quá khó khăn. Nhưng với các khách hàng mới có lẽ sẽ có chút ngại ngần khi so sánh sự chênh nhau giữa giá cả của băng keo trong và băng keo đục để đóng thùng. Có khách hàng sẽ nghĩ rằng băng keo đục giá sẽ cao hơn băng keo trong hoặc chất lượng băng keo trong tốt hơn băng keo đục. ..

Cách xử lý băng keo dán không dính tốt, hay bị đứt

Tuy nhiên câu trả lời đúng nhất là giá cả của 2 mặt hàng này là như nhau, không có sự khác biệt. Băng keo trắng và băng keo đen là hoàn toàn tuỳ thuộc ở sự chọn lựa của khách hàng để thích hợp với nhu cầu thực tế. Có thể ở doanh nghiệp nọ cần băng keo ngoài khi đóng thùng còn công ty khác thì chỉ chủ yếu dùng băng keo trong. Mặc nhiên và giá cả hầu như là giống nhau.

BĂNG KEO ĐỤC CÓ NẶNG HƠN BĂNG KEO TRONG?

So sánh sự khác nhau của băng keo dán và băng keo để đóng thùng có khó khăn không? Câu nói này có lẽ sẽ làm khó bất cứ khách hàng nào trừ các khách hàng mua băng keo lâu năm. Bởi vì khi mua băng keo về dùng, thông thường khách hàng sẽ không để ý đến trọng lượng của chúng. Và câu trả lời cho câu hỏi trên là: Nếu như một sản phẩm băng keo trong và băng keo đục có cùng số yard, kích thước bằng nhau thì trọng lượng của băng keo ngoài sẽ cao hơn so với băng keo trong.

Điều này được giải thích bởi: Băng keo ngoài sẽ có bao phủ một lớp màu đục (vàng, nâu) nhưng băng keo trong lại không do đó chúng khác biệt nhau ở trọng lượng lớp màu đục. Và đôi khi băng keo ngoài cũng có kích cỡ lớn như băng keo trong.

VẬY CHẤT LƯỢNG BĂNG KEO ĐỤC CÓ TỐT HƠN SO VỚI BĂNG KEO TRONG?

Câu hỏi này chắc chắn sẽ thu hút rất đông sư quan tâm của khách hàng đối với chất lượng 2 sản phẩm trên. Đối với chất lượng của băng keo để cắt và dán thùng sẽ được đánh giá thông qua: độ cứng, tính đàn hồi, độ bền. Kết quả đưa ra là chất lượng 2 sản phẩm trên đều giống nhau nhưng băng keo đặc sẽ nhỉnh lên một chút ở độ cứng.

ĐIỀU LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BĂNG KEO ĐỤC:

So sánh sự khác nhau của băng keo ngoài và băng keo trong dán thùng như thế nào? Hiển nhiên nếu so sánh về tổng thể thì băng keo đục có phần nổi trội hơn băng keo trong một chút nhưng cũng không phải vô cớ khi khách hàng thường ưu tiên dùng băng keo này cao hơn băng keo ngoài vào việc bọc thùng và đóng hộp sản phẩm.

Do băng keo còn có một nhược điểm nữa là sau khi gắn trên bề mặt tiếp xúc một thời gian chúng sẽ lưu những vết bẩn màu lên sản phẩm trong quá trình bạn xử lý. Điều này gây nên sự mất mỹ quan cho phần vỏ bên ngoài của các sản phẩm. Nếu gặp phải các tình huống này bạn chỉ cần sử dụng khăn thấm nước, dầu, xà bông. .. để tẩy rửa thì những vết bẩn màu sẽ giảm bớt.

Công ty băng keo giá sỉ Tâm Tài Đức: cung cấp các sản phẩm băng keo dán và đục ghép thùng đáp ứng nhu cầu đa quy cách của quý khách hàng với giá rẻ nhất.

Liên hệ: 0352.393.674

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon