BĂNG KEO DÁN THÙNG TRONG THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Khi ngành sản xuất hàng hoá đang phát triển thì nhu cầu khách hàng cần băng keo lớn cho quá trình cắt, đóng bao cũng tăng cao. Lúc này nhu cầu về quyền sở hữu hàng hoá ngày càng cao, đòi hỏi các xí nghiệp sản xuất hàng hoá với quy mô lớn, bắt buộc người công nhân phải biết sử dụng khối lượng băng keo khổng lồ nhằm đảm bảo quy trình. Thị trường buôn bán và sản xuất băng keo ở Việt Nam đang phát triển vượt bật, cũng là ngành hàng đang thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư.

Trên thực tế, nhiều nhà kinh doanh khi sử dụng những chiêu trò nhằm lôi kéo khách hàng thường nhắm vào chính sản phẩm là băng keo làm sao để chất lượng và giá cả luôn thấp hơn các nhà cung cấp khác thì sẽ có được sự chú ý của người tiêu dùng. Nhưng đó chưa chắc là các sản phẩm chất lượng, nếu để có cho được sản phẩm băng keo dán thùng tốt thì bắt buộc khách hàng cần thuộc lòng một số điều người mua hàng nên biết khi mua băng keo dán thùng.

NHỮNG YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA BĂNG KEO DÁN THÙNG

Để chọn mua được những loại băng keo dán thùng chất lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng thì các bạn cần chú ý vào 2 yếu tố sau đây:

Về giá cả

Điều chú ý đầu tiên khi mua hàng hoá nói chung và mua băng keo dán thùng nói riêng là cần tìm hiểu kĩ về vấn đề giá cả. Chắc hẳn vấn đề này thu hút sự chú ý của khách hàng rất lớn. Một người tiêu dùng thông thái là người biết lựa chọn giá cả phù hợp với túi tiền hay ngân sách cơ quan cần sử dụng băng keo.

Về chất lượng

Điều chú ý thứ hai mang tính tiên quyết khi chọn mua băng keo là vấn đề chất lượng. Một loại băng keo tốt không những rẻ mà chất lượng cũng cần tương xứng. Mặt khác, chọn mua băng keo có chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc rất lớn. Chú ý những đặc điểm sau:

  • Tránh mua các sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đảm bảo chất lượng và độ ổn định độ dày của băng keo trong thùng carton cũng như chắc chắn về số yard số mét không bị thiếu hụt
  • Độ dính của băng keo không phải loại nào cũng như nhau, xem kỹ thông tin trước khi mua
  • Được kiểm tra chất lượng sản phẩm xuyên suốt quá trình dùng sản phẩm.

Về thời gian

Điều chú ý thứ ba quan trọng không kém là thời gian bàn giao mặt hàng. Khi có việc phải sử dụng tới băng keo, bạn đừng nghĩ khi để trong vòng 1 đến 2 ngày thì sẽ đến tận tay tuy nhiên nhà sản xuất và đơn vị bán hàng thời gian lâu thực hiện công việc chậm chạp. Thật sự nếu sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá thành mà phải bỏ thêm thời gian chờ đợi thì nên xem xét để công việc của khách hàng không bị gián đoạn. Nếu mua băng keo dùng để phục vụ các mục đích khác thì tuỳ theo yêu cầu khách hàng phải chờ tầm một tuần nhưng mua băng keo để sử dụng vào công việc kinh doanh trong một hệ thống và có quãng thời gian dài đợi sản phẩm như thế thì khách hàng cũng nên xem xét.

Về chất lượng dịch vụ

Điều lưu ý tiếp theo mà người mua hàng nên quan tâm đó là về vấn đề chất lượng dịch vụ. Một cơ sở sản xuất keo dán uy tín là một nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Người mua hàng nên lựa chọn nơi có nhân viên bán hàng với thái độ nhiệt tình, không sách nhiễu, tôn trọng và đảm bảo quyền lợi cũng như yêu cầu của khách hàng. Thời đại 4.0 nên khách hàng luôn đề cao chất lượng dịch vụ và khách hàng không bao giờ lựa chọn nơi có dịch vụ tồi để gửi gắm sự tin cậy, cho dù là sản phẩm nhỏ bé nhất.

Có lẽ những điều nói trên sẽ giúp ích cho các bạn. Dù là người đã có kinh nghiệm mua băng keo dán thùng hay là người lần đầu dùng thì cũng phải thường xuyên ghi nhớ một số điều như chúng tôi nêu trong bài viết “những điểm người mua hàng nên chú ý khi mua băng keo dán thùng” này nhé.

ĐẾN VỚI TÂM TÀI ĐỨC ĐỂ ĐƯỢC MUA BĂNG KEO DÁN THÙNG CHẤT LƯỢNG GIÁ SỈ

Khi bạn tìm đến Tâm Tài Đức thì công ty chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn một cách hoàn hảo nhất. Đến với Tâm Tài Đức bạn sẽ có những sản phẩm băng keo giá thành hợp lý và chất lượng cao là điều mà công ty này đã làm từ rất lâu đời. Hơn nữa, chúng tôi cũng có dịch vụ chăm sóc khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi như sau:

  1. Giao hàng miễn phí.
  2. Bảo hành, đổi trả sản phẩm miễn phí.
  3. Khuyến mãi hấp dẫn.
  4. Hậu mãi.

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng băng keo dán thùng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi tại 0352 393 674

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon