Nói về băng keo trong, những người làm nghề sẽ liên tưởng ngay đến băng keo 100 yard. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững về sản phẩm băng dính trong cùng ứng dụng của nó trên thị trường. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu tác dụng của sản phẩm băng keo trong 100 yard trên thị trường hiện nay nhé. Đồng thời, chúng tôi cũng giới thiệu một địa chỉ bán sản phẩm băng dính chất lượng nhất.

BĂNG KEO TRONG 100 YARD LÀ GÌ?

Băng keo 100 yard được hiểu là loại băng keo có độ dài đoạn băng nếu rút cả một cuộn thì tính là 100 yard. Yard ở đây là đơn vị đo lường của Anh, với tiêu chuẩn 1 Yard = 0,9114 m. So với loại băng keo 80 Yard thì băng keo 100 yard hiển nhiên là có thể sử dụng lâu hơn vì được bán với giá cả rẻ hơn.

Băng keo trong 100 yard có thể sử dụng được lâu hơn và giảm chi phí cho người dùng. Tuy nhiên, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà người dùng sẽ quyết định xem mình sử dụng băng keo bao nhiêu là phù hợp nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA BĂNG KEO TRONG 100 YARD

Băng keo được sản xuất bằng màng fim 28 mic và chất kết dính 22 mic và có tổng độ dính 50 mic. Màng keo dày nên khi kéo không bị đứt hay xơ rách như những loại băng keo khác và đặc biệt tốt cho đóng gói hàng hoá.

Bên trong của một cuộn băng keo được bao bọc bởi một lõi giấy cứng giúp cầm dễ dàng và băng keo không bị móp méo. Sử dụng loại băng keo trong sẽ giúp khách hàng đóng gói dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà không bị hỏng rách hoặc bít các đường keo như những loại băng keo ngoài.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG KEO TRONG 100 YARD

Có kích cỡ lớn và chất lượng cao, sản phẩm băng keo trong 100 yard có thể trở thành loại băng keo được ứng dụng trong các ngành khác nhau.

Sử dụng băng keo trong quá trình đóng gói hàng hoá

Băng keo này hiện được biết như là loại băng keo dán thùng thông dụng nhất trên thế giới. Loại băng keo này đem lại cho người dùng nhiều tiện ích với khả năng dán siêu chặt và kích cỡ thích hợp nhất nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tất cả hàng hoá được vận chuyển.
Băng keo trong 100 Yard được ứng dụng nhiều trong quá trình đóng gói sản phẩm của một số đơn vị kinh doanh sản xuất trên thị trường

Sử dụng băng keo trong đời sống sinh hoạt hàng ngày

Ngoài việc sử dụng trong môi trường công nghiệp để sản xuất hàng hoá, băng keo trong 100 yard cũng được ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày của người dân. Băng keo trong hỗ trợ việc dán, cố định những giấy, tờ lên mặt bàn, băng keo còn có thể dán được với nhiều loại vật liệu khác nhau nên có thể dùng trong các quá trình chế tác ra sản phẩm handmade, sử dụng trong gia đình, văn phòng, . .. Điều này giúp sản phẩm này dần trở nên quen thuộc và được sử dụng rộng rãi hơn nữa.

MUA BĂNG KEO 100 YARD GIÁ RẺ TẠI TP HCM?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm băng keo trong 100 Yard chất lượng, điển hình nhất đó chính là Tâm Tài Đức. Là nhà sản xuất, kinh doanh và cung cấp băng keo hàng đầu, Tâm Tài Đức sẵn sàng mang lại cho khách hàng của mình sản phẩm uy tín với chất lượng cao và giá thành thấp nhất.

Chúng tôi luôn có sẵn băng keo với số lượng lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đơn vị cũng cam kết băng dính 100 yard sẽ có độ dẻo cao và bền vững trong thời gian dài sử dụng. Nếu khách hàng muốn mua băng keo để sử dụng sản phẩm của công ty Tâm Tài Đức gặp sự cố trong sản xuất chúng tôi có thể đổi lại theo quy định đã ban hành. Chắc chắn nhiều người sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm do đơn vị đem đến.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng, tận tình trả lời mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm và dịch vụ đơn vị cung cấp. Thái độ của nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái. Giá thành của băng keo tại Tâm Tài Đức cũng ưu đãi và rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác. Bên cạnh đó, công ty cũng có chương trình ưu đãi và giảm giá cho khách hàng thân thiết khi mua sản phẩm với số lượng lớn.

Bạn đọc nếu có việc cần phải hỏi thông tin các sản phẩm băng keo trong 100 Yard thì đừng quên liên lạc ngay với băng keo Tâm Tài Đức sẽ nhận được sự tư vấn cụ thể hơn nữa về tính năng, giá thành và cách thức mua hàng của sản phẩm này.

CÔNG TY TNHH SX TM TÂM TÀI ĐỨC
Địa chỉ: 274/16 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP HCM.
Hotline/ Zalo: 0352.393.674 Email: congtytamtaiduc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon