Hệ quả của việc băng keo đang dán bị đứt hoặc băng keo không dính chặt được đo bằng việc băng keo đó có đảm bảo hay không? Việc trên cũng có khi do yếu tố con người tác động hoặc là thời tiết xấu khiến keo quá khô, dán không chặt hay gãy rách. Nhưng đó cũng là một lý do của các công ty tạo nên những loại băng keo không đảm bảo. Họ đã không tuân thủ các quy trình và đã đưa ra nhiều sản phẩm băng keo thiếu chất lượng đến với tay người sử dụng. Người sử dụng do không hiểu biết hết các kiến thức về băng keo mà đã mua nhầm loại băng keo kém chất lượng làm cho việc đóng thùng gặp nhiều trở ngại. Vậy ta nên làm thế nào khi băng keo thường xuyên bị cắt đứt và dán không chặt?

Băng keo thường xuyên bị đứt rách

Hiện tượng băng keo hay bị đứt vỡ này chỉ có thể là loại băng keo chưa đạt chất lượng. Vì những cuộn băng kém chất lượng thường được chế tạo bằng BOPP (Oriented Polypropylene) – một chất liệu cực bền và có khả năng đàn hồi cao khi kéo căng hoặc giật mà nó không hề bị đứt. Khi băng keo được kéo giãn và bị rách trong quá trình sản xuất đó là màng OPP mỏng và kém chất lượng nên chỉ với va chạm nhỏ sẽ có thể xé ra, rất khó chịu cho người dùng.

Băng keo dán không dính

Đối với hiện tượng băng keo dán không dính, một lần nữa TÂM TÀI ĐỨC khẳng định là các quý khách hàng đã sử dụng loại keo kém chất lượng. Bởi:

Băng keo chất lượng cao sẽ có phần keo bên trong là do sản xuất bằng những nguyên liệu rất tốt như Acrylic. Nó có khả năng chống nước cao, chịu đựng sự va đập và độ bền cao.

Ngoài ra, thời tiết chỉ có tác động một phần cực nhỏ. Bởi các hiện tượng như băng keo đứt vỡ, làm mất chất keo, đóng cục. .. chỉ thực sự xảy đến khi thời tiết trở nên nóng nực hoặc mùa khô.

Làm thế nào khi băng keo thường xuyên bị nứt vỡ và dán không chặt?

Một câu hỏi tương đối dễ dàng với nhiều cá nhân ai cũng dùng cho các việc thông thường. Nhưng với nhiều doanh nghiệp, các cửa hàng in ấn, văn phòng phẩm, . .. thì phải sao? Làm thế nào khi băng keo thường xuyên bị đứt rời và dán không chặt? Lời khuyên đưa ra ở đây đó là nên tìm đến các nhà sản xuất lớn, những công ty cung cấp chất lượng và có độ uy tín cao trên thị trường băng keo tại TP HCM.

Hãy biết cách bảo vệ băng keo cho tốt khi có thời tiết bất lợi. Như trời vào mùa khô nắng nóng thì phải chú ý cân đối nhiệt độ cho băng keo từng loại, hoặc mùa mưa thì cần hạn chế để băng keo tiếp xúc với nước nhằm ngăn lớp keo bị ướt sẽ làm hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon