Màng xốp hơi là một loại vật liệu đóng gói phổ biến hiện nay. Với tính năng đàn hồi, đàn hồi và chịu lực tốt, màng xốp hơi được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói, bảo vệ hàng hóa và vận chuyển. Nó được sử dụng để bảo vệ sản phẩm khỏi các va chạm, sốc và trầy xước trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, màng xốp hơi còn được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng, giúp cách âm, cách nhiệt và giảm thiểu độ rung của các tấm vật liệu lớn. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, việc tìm kiếm nguồn cung màng xốp hơi giá rẻ và chất lượng đã trở thành một vấn đề quan trọng đối với các công ty sản xuất và kinh doanh. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 5 công ty bán màng xốp hơi giá rẻ tại TPHCM.

Màng xốp hơi đóng gói hàng chống xốc giá rẻ tphcm

Màng xốp hơi là vật liệu không thể thiếu trong việc đóng gói sản phẩm. Tại TPHCM, có nhiều công ty bán màng xốp hơi giá rẻ và chất lượng tốt. Dưới đây là top 5 công ty bán màng xốp hơi giá rẻ tại TPHCM:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM TÀI ĐỨC

Địa chỉ: 274/16 Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: 0352.393.674 – 0366.245.735
Email: congtytamtaiduc@gmail.com
Sản phẩm chính: Băng keo OPP, màng xốp hơi, màng pe

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Tâm Tài Đức được thành lập từ năm 2002, chuyên sản xuất và cung cấp các loại vật liệu đóng gói, trong đó có màng xốp hơi. Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là uy tín của chúng tôi”, Tâm Tài Đức cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH TM DV MỘC ANH PHÁT

Địa chỉ: 422/3 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0903.717.377
Email: info@mocanhphat.com.vn
Sản phẩm chính: Màng xốp hơi

Công ty TNHH TM DV Mộc Anh Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu đóng gói, trong đó có màng xốp hơi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình, Mộc Anh Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

bóng khí xốp nổ 1m4

CÔNG TY TNHH TM DV BẢO SƠN

Địa chỉ: 1406/8A Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0906.925.358
Email: baoson.moc@gmail.com
Sản phẩm chính: Màng xốp hơi, bọt xốp

Công ty TNHH TM DV Bảo Sơn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu đóng gói, trong đó có màng xốp hơi và bọt xốp. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Bảo Sơn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, đa dạng và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH SX TM XUẤT NHẬP KHẨU SỐ 1

Địa chỉ: 180/6 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0933.170.171
Email: xnkso1@gmail.com
Sản phẩm chính: Màng xốp hơi, màng xốp đục, màng xốp bóng

Công ty TNHH SX TM Xuất nhập khẩu số 1 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu đóng gói, trong đó có màng xốp hơi và các loại màng xốp khác. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Xuất nhập khẩu số 1 cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

CÔNG TY TNHH TMDV TRẦN GIA PHÁT

Địa chỉ: 69 Đường Tân Chánh Hiệp 10, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0909.964.618
Email: trangiaphatpackaging@gmail.com
Sản phẩm chính: Màng xốp hơi, màng xốp đục, màng xốp bóng

Công ty TNHH TMDV Trần Gia Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu đóng gói, trong đó có màng xốp hơi và các loại màng xốp khác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Trần Gia Phát cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Trên đây là top 5 công ty bán màng xốp hơi giá rẻ tại TPHCM, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm kiếm nguồn cung màng xốp hơi chất lượng và giá cả phù hợp.

Bóng khí chống xốc gói hàng dễ vỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon