Màng PE quấn hàng là gì?

Màng PE quấn bọc hàng là sản phẩm giúp cho việc đóng gói an toàn, bảo vệ hàng hóa.

Hãy tưởng tượng những tác động khách quan từ bên ngoài, ngoại lực, cả trong quá trình lưu trữ và bốc xếp và di chuyển hàng hóa, bạn chắc chắn sẽ hiểu tại sao mình lại cần màng pe đến như thế.

Phân loại Màng PE bọc hàng:

Màng PE có 2 loại phổ biến là dạng màng PE quấn bằng tay và màng PE quấn bằng máy. Rất khó nói được dạng nào tiện hơn song dù sử dụng bằng cách nào, công năng của nó cũng vẫn giữ nguyên. Nếu kiểu màng quấn máy nhanh gọn thì quấn tay lại lợi thế dễ áp dụng hơn với những chi tiết bọc có phần phức tạp. Sản phẩm này được người sử dụng tin dùng bởi dễ di chuyển, tiện dụng bất kỳ vị trí nhỏ hẹp.

Sự vượt trội của Màng PE bọc hàng

Lớp màng PE vượt trội hẳn với khả năng chống ẩm, cách nước, cách nhiệt, cách điện, chống thẩm thấu, chống bụi bẩn so với các sản phẩm khác có cùng chức năng.

Đặc biệt nhất là lớp PE nhẹ mỏng không khiến tăng thêm trọng lượng hàng hóa mà giúp việc cố định sản phẩm trở nên tốt hơn.

Màng PE giúp đảm bảo sự chắc chắn, giảm thiểu rủi ro trong suốt quá trình vận chuyển, bốc xếp, hạn chế vỡ, trầy xước hàng hóa, giúp bảo vệ hàng  cố định không bị xê dịch.

Việc quấn xung quanh sản phẩm cũng khiến tình trạng hàng bị thất lạc không dễ xảy ra. Vì vậy, khi sử dụng có thể kiểm soát được lượng hàng hóa tốt hơn, giúp cho quá trình làm việc trở nên thuận lợi. Nhờ đó, người sử dụng tăng thêm được năng suất, bớt tốn thời gian và công sức.

Màng PE bọc hàng có đa dạng kích cỡ màu sắc và tiết kiệm chi phí:

So với việc dùng túi xốp khí, hộp đựng, dây chằng, màng PE tỏ ra vô cùng công dụng nhờ giảm tối đa phát sinh về chi phí không cần thiết. Ngoài ra, với cam kết về việc ổn định về giá thành, sản phẩm màng chít pe này đem lại nhiều lợi thế về tiết kiệm chi phí, đặc biệt với các cá nhân, đơn vị sử dụng sản phẩm lâu dài.

Sự đa dạng về màu sắc, đảm bảo bền chắc về chất lượng sản phẩm tại công ty Tâm Tài Đức, cùng với nhiều kích cỡ phù hợp, khiến cho màng quấn PE hiện đang là một trong những sản phẩm đóng gói được tin dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon