Băng keo in cảnh báo hàng dễ vỡ giúp cho các doanh nghiệp, đặc biệt là shop online bảo vệ được sản phẩm của mình và an toàn hơn nữa trong quá trình giao đến tận tay khách hàng. Vì thế mặt hàng này đang được ưa thích dùng khá phổ biến. Để thoả mãn được những yêu cầu trên của khách hàng, TÂM TÀI ĐỨC đã cho ra mắt dòng sản phẩm băng keo hàng dễ vỡ khắc chữ cảnh báo hàng dễ vỡ chất lượng cao số lượng từ ít đến nhiều với giá thành rất rẻ và các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt.

CUNG CẤP BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ GIÁ SỈ TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU

Tâm Tài Đức là nhà sản xuất băng keo hàng dễ vỡ cùng với sản phẩm nhựa lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về chất lượng bao bì cho đến kiểu dáng, mẫu mã, số lượng nhỏ hay nhiều, . .. Cùng với chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi cần thiết mà không nơi đâu ngoài Tâm Tài Đức có thể.

TÂM TÀI ĐỨC CUNG CẤP BĂNG KEO HÀNG DỄ VỠ GIÁ TỐT TẠI XƯỞNG

Các loại băng keo gắn thùng nói chung và băng keo hàng dễ vỡ có chữ cảnh báo này đều được làm theo dây chuyền tự động từ nhà máy Tâm Tài Đức. Quý khách sẽ được đặt hàng mua thẳng những sản phẩm từ nhà máy này mà không cần phải thông qua bất cứ khâu phân phối nào ngoài thị trường. Vì thế, giá thành của sản phẩm khi về tay quý khách là hợp lý và tối ưu nhất trên thị trường. Không những vậy, quý khách còn được nhận nhiều ưu đãi nữa từ Tâm Tài Đức nhằm giảm đến tối đa giá thành và chắc chắn sẽ khiến quý khách yên tâm xuyên suốt quá trình mua sản phẩm cũng như trong thời gian bảo hành.

TÂM TÀI ĐỨC  – NƠI CUNG CẤP BĂNG KEO IN CHỮ HÀNG DỄ VỠ GIÁ TỐT SỐ LƯỢNG TỪ ÍT ĐẾN NHIỀU

TÂM TÀI ĐỨC là nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, cam kết cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm băng keo dán thùng cũng như băng keo hàng dễ vỡ có chữ cảnh báo hàng hoá dễ vỡ chất lượng cao nhất cùng với mức giá thấp nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách với nhiều chính sách ưu đãi hơn:

  • Cam kết bảo hành chính hãng.
  • Bảo hành suốt quá trình dùng, cam kết đổi lại nếu sản phẩm có lỗi.
  • Giao nhận tận nhà, nhanh chóng. Cam kết giao nhận cả ngày ở khu vực nội thành TPHCM.
  • Tư vấn, hướng dẫn tận tình.
  • Giá lẻ tại cửa hàng.
  • Bán hàng giảm giá và chấp nhận thanh toán từ 30-60 ngày.
  • Nhiều quà/tặng có giá trị.HOTLINE/ ZALO: 0352 393 674

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon